Giới thiệu Showroom chính hãng Bosch

Showroom Bosch chính hãng tại Hà Nội: Tập đoàn Bosch là thương hiệu số 1 tại Đức và toàn bộ khu vực châu Âu ở thiết bị gia dụng nhà bếp Bosch – mọi chi tiết luôn được giám sát khắt khe nhất nhằm tạo ra được  những sản phẩm có thể chứng minh được đẳng cấp của nó.

 

 

 

 

 

Chính sự tuân thủ đó đã mang lại cho thương hiệu Bosch giá trị đích thực và ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn

 

 

          Để phục vụ cho quá trình phát triển mở rộng cung cấp sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất, hãng đã trực tiếp đầu tư và mở ra showroom Bosch chính hãng tại Việt Nam - là nơi trưng bày và phân phối tất cả các dòng sản phẩm  thiết bị nhà bếp Bosch.

         Thiết bị nhà bếp Bosch: showroom thiết bị nhà bếp chính hãng Bosch tại Hà Nội giới thiệu và cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi là nhà phân phối và cung cấp thiết bị nhà bếp Bosch lớn nhất tại khu vực Hà Nội 

Khả năng phục vụ của Công ty

-  Tư vấn các thiết bị theo nhu cầu của khách hàng.

-  Chúng tôi cung cấp các khách hàng gia đình, cá nhân dưới dạng cung cấp thiết bị hoặc thi công lắp đặt hoàn thiện công trình.

-  Chúng tôi cung cấp các thiết bị điện gia dụng của BOSCH cho các dự án xây với phương châm thiết kế lắp đặt hoàn thiện theo các tiêu chuẩn sử dụng của Đức.

Mục đích kinh doanh

-  Xây dựng một xã hội tiêu dùng văn minh cho người Việt

-  Tiết kiệm, giảm sự lãng phí tài nguyên thiên nhiên

-  Mang lại cuộc sống tiện nghi cho người dân Việt Nam

-  Giữ gìn môi trường xanh, sạch cho các thế hệ mai sau của chúng ta

-  Tiết kiệm thời gian quý báu của chúng ta trong nhịp sống hiện đại

Sản phẩm kinh doanh

-  Chúng tôi đảm bảo 100% các sản phẩm bán ra được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Âu, Đức và có chất lượng dành cho thị trường Đức.

-  Hầu hết các sản phẩm sản xuất tại Đức “Made in Germany“

-  Mọi sản phẩm bán ra được bảo hành 2 năm bởi các nhân viên kĩ thuật được hỗ trợ trực tiếp từ chính hãng. Linh kiện bảo hành được nhập khẩu chính hãng từ Bosch Germany

-  Cung cấp các linh kiện chính hãng cho các khách hàng không mua sản phẩm của Công Ty

 Quý khách hàng tới với showroom chính hãng Bosch sẽ được bán theo đúng giá của hãng và có nhiều ưu đãi lớn giành cho khách hàng.